Tuần qua, team Hifa Coach đã có buổi làm việc cùng chị Thủy, phối hợp giúp chị Thủy định hình lại phong cách cá nhân. Qua đó, chị Thũy đã tìm thấy những trang phục phù hợp với cơ thể, dáng người, phù hợp tình huống sử dụng, màu sắc yêu thích, để tạo ra một tổng thể hình ảnh đẹp chuẩn chỉnh.

Yêu câu của chị Thủy đó là, muốn nhận biết ra những trang phục phù hợp với cơ thể. Đồng thời, những trang phục phù hợp với nhu cầu hiện tại đó là những trang phục vừa đi làm vừa đi tiệc. Các cách làm sao để phối mix & match những trang phục ấy với nhau được phù hợp và chuyên nghiệp.
Chị yêu thích những trang phục nhẹ nhàng, sang trọng, quý phái, lãng mạn những không quá bánh bèo và sến súa. 

 

Chị Hientje Nguyen cùng team Hifa Coach đã sẵn sàng cùng phối hợp để hỗ trợ chị Thủy

 

Nhận được những mong muốn chủ đạo của chị Thủy, team Hifa Coach đã ứng dụng những công thức chuẩn chỉnh của chuyên ngành phối đồ, stylist để giúp chị Thủy thực hiện mong muốn này. Đồng thời mang lại một hình ảnh mới hoàn toàn xinh đẹp và có phong cách riêng.

Hình ảnh chị Thủy trước và sau khi phối Thời Trang.

 

Trước khi tới gặp chúng tôi, chị Thủy đang mang một chiếc váy trắng yêu thích. Tuy nhiên, chiếc váy này đã làm cho vai chị Thủy to hơn với kiểu dáng vai bồng khiến cho dáng hình tam giác ngược với phần vai to càng thêm thô. 
Do tập Yoga mỗi ngày nên vòng 2 chị Thủy rất đẹp nhưng chiếc váy đã làm mất đi ưu điểm này của chị Thủy, đồng thời làm cho vòng 2 trở nên to và nặng.
Tổng thể chiếc váy khiến cho hình ảnh chị Thủy trở lên to và thô hơn. Mặc dù, chiếc có những nét xếp li tạo độ mềm những vẫn không thể làm cho cơ thể chị mềm mại hơn theo ý muốn. Lý do, vì những xếp li đó chưa phù hợp ở những vị trí tương ứng với dáng cơ thể của chị.
Nhận ra được điều này, team Hifa Coách đã gợi ý một số bộ đồ phù hợp hơn, khắc phục được lỗi, và tôn lên những ưu điểm sẵn có của chị Thủy.
Mẫu màu xanh nhẹ trên hình làm một trong ví dụ điển hình trong 3 bộ đồ mà team Hifa Coach đã gợi ý cho chị Thủy.
Chiếc váy đã giải quyết được phần vai to bằng cách đơn giản hóa vùng vai, ống tay hơi bồng khiên cho cảm giác vai như nhỏ lại. 
Phần eo thon của chị Thủy được tôn lên bởi dáng ôm, kèm bông hoa làm điểm nhấn tinh tế.
Phần xòe phía dưới chân váy khiến cho chị Thủy trở nên mềm mại hơn, uyển chuyển hơn sau mỗi bước đi.
Chất liệu thun nhẹ tạo sự sang trọng những vẫn thoải mái vận động. Trang phục hợp đi làm và gắn thêm bông hoa để đi tiệc, phù hợp tiêu chí ban đầu của chị Thủy.

Chị Thủy rất hài lòng với những trang phục mới, giờ đây chị có thể tự tin trong công việc và những sự kiện của công ty.

Sau 03 tiếng tư vấn tỉ mỉ, và chọn đồ phù hợp, chị Thũy đã nhanh chóng xác định được dáng người tương ứng cùng những trang phục phù hợp. Tự tin lựa chọn đồ chuẩn chỉnh theo các nguyên tắc đúng đắn trong Thời Trang, Stylist. Điều này khiến chị trở nên tự tin, xinh đẹp và nổi bật trước đám đông.

Team Hifa Coach cảm ơn chị Thủy đã  ủng hộ team và chúc cho chị Thủy luôn tự tin và thành công!

 


(*) Xem thêm