Team Hifa Coach rất vui và chào đón kênh media tại Youtube. Nơi chia sẻ những kiến thức, bài học, kinh nghiệm quý báu những công thức chuẩn chỉnh về Thời Trang, stylist. Nơi đây sẽ lan tỏa trao đi nhiều giá trị lớn nhất tới cộng đồng những người quan tâm Thời Trang nói riêng và những ngươi đang hàng ngày sử dụng Thời Trang nói chung.

Để giúp cho cộng đồng những người yêu thời trang, hàng ngày sử dụng Thời Trang có thêm kênh kiến thức hữu ích, Hifa Coach đã quyết định tạo kênh Youtube để chia sẻ và lan tỏa kiến thức một cách hoàn toàn miễn phí cho sự án phi lợi nhuận. Dự án này được chính Hifa Coach tài trợ các kinh phí để thực hiện các video chia sẻ kiến thức, công thức chuẩn chỉnh của nghành thời trang, stylist, thẩm mỹ cái đẹp
 

Hình ảnh kênh media truyền thông để truyền tải những kiến thức hữu ích cho cộng đồng của team Hifa Coach.

 

Xem thêm tại link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCe82QqrFTUca9UYVOIcWrag/featured

Qua đây, Hifa Coach rất hi vọng phần nào đó giúp cộng đồng có sự cải thiện tích cực, tạo hình ảnh đẹp không chỉ cho chính mình, mà cho mọi người quanh mình như ngàn hoa khoe hương, vạn vật khoe sắc.
Với sứ mệnh "sinh ra để làm đẹp cho đời" Hifa Coach sẽ nỗ lực chia sẻ nhiều video hơn nữa để mang cái đẹp cho đời này sớm được hoàn thành.
Nhớ đừng quên đăng ký, nhấn chuông, để trở thành những người tiên phong nhận được những video hữu ích hoàn toàn không mất phí.
Chúc mọi người luôn xinh đẹp và hạnh phúc!
Hifa Coach 

 

 

 

 

 

 

 

 


(*) Xem thêm