MIX PHỐI THỜI TRANG CHO NỮ DOANH NHÂN

Tuần qua, team Hifa Coach đã có buổi làm việc cùng chị Thủy, phối hợp giúp chị Thủy định hình lại phong cách cá nhân. Qua đó, chị Thũy đã tìm thấy những trang phục phù hợp với cơ thể, dáng người, phù hợp tình huống sử dụng, màu sắc yêu thích, để tạo ra một tổng thể hình ảnh đẹp chuẩn chỉnh.

RA MẮT KÊNH MEDIA YOUTUBE CỦA HIFACOACH

Team Hifa Coach rất vui và chào đón kênh media tại Youtube. Nơi chia sẻ những kiến thức, bài học, kinh nghiệm quý báu những công thức chuẩn chỉnh về Thời Trang, stylist. Nơi đây sẽ lan tỏa trao đi nhiều giá trị lớn nhất tới cộng đồng những người quan tâm Thời Trang nói riêng và những ngươi đang hàng ngày sử dụng Thời Trang nói chung.

TRANG FANPAGE FACEBOOK CHÍNH THỨC CỦA HIFACOACH

Nhằm cập nhật các hoạt động nhanh nhất, cũng như chia sẻ các câu chuyện thực tế có liên quan tới phối Thời Trang, Stylist, Hifa Coach đã lập kênh Fanpage Facebook để giúp những người quan tâm nhanh chóng cập nhật tin tức mỗi ngày được thuận tiện hơn.

Chụp Ảnh em bé - gia đình

Bé của bạn sẽ được chăm chút kĩ lưỡng về mặt chủ đề hình ảnh, nhằm đưa ra những hình ảnh dễ thương và chất lượng nhất.

Chụp Ảnh Food Stylist

Đem lại những set hình, từ đơn giản tới những chủ đề setup đặc trưng, nhằm đem lại những hình ảnh chất lượng nhất tới những vị khách hàng của mình.

Chụp Ảnh Chân Dung

Bạn muốn có những bức ảnh chân dung đẹp, để lưu lại làm kỉ niệm thanh xuân?


Hiển thị 1 - 6 / 8