Với nhịp sống hối hả như ngày nay, mỗi sáng dậy, chúng ta luôn tự đặt câu hỏi rằng; hôm nay mặc gì, màu gì, mặc ra sao cho chuẩn, để tự tin giao tiếp, kết nối, khiến cho chúng ta khá đau đầu và tốn thời gian

 

 

Chúng ta thường có xu hướng mặc đại một bộ nào đó cho nhanh, bộ nào cảm thấy thoải mải dễ chịu, hoặc chọn bộ nguyên cây (cả áo lẫn quần) hoặc chọn màu đơn sắc, vô sắc cho lẹ.

Tuy điều này có nhanh gọn, nhưng lại ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân và sự tự tin của bản mình.

Trải qua quá trình quan sát, tìm hiểu, Hientje đã phát hiện ra một số cách làm dành cho những người bận rộn như sau:

1 – Định hình phong cách

Có khoảng 30 phong cách thịnh hành hiện tại và nhiệm vụ của chúng ta là tìm cho ra và định hình những phong cách phù hợp với bản thân mình, tránh trường hợp “ nhạc nào cũng nhảy” để hạn chế sự rối ren và mất thời gian suy nghĩ chọn đồ, phối đồ mỗi khi mở tủ đồ.

2 – Định hình gam màu phù hợp

Việc này giúp cho việc mix đồ cực nhanh khi đã định hình được gam màu phù hợp, giúp chúng ta đôi khi không cần suy nghĩ mix màu mà lên đồ vẫn cứ ăn nhập, đẹp và có gam, gu thẩm mỹ

3 – Định hình lại tủ đồ

Việc này cũng giúp chúng ta vô cùng nhanh chóng thấy được bộ đồ phù hợp, tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, và mix và match giữa nhiều món đồ không liên quan, không phù hợp với nhau sẽ mất rất nhiều thời gian mà lại không thể hiện được đẳng cấp, cá tính và sự chuyên nghiệp của mình.

Trên đây là 03 cách mà Hientje đã phát hiện ra, thực hiện và thấy hiệu quả rõ rệt. Giúp ta tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc khi mua đúng đồ, đặc biệt tôn được phong cách cá tính, phong cách và tạo cảm giác tự tin mỗi khi bước ra khỏi nhà.

Nếu như bạn thấy 03 điều trên rất cần thiết cho bản thân, nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào, đừng quên comment “tôi đăng ký lớp Fashion Coach” để được Hientje hỗ trợ nhé?


(*) Xem thêm